Bodysuit cho bé

Bodysuit cho bé là loại áo liền quần. Với phần nút khuy bấm ở đũng quần giúp các MẸ có thể dễ đang chăm sóc và vệ sinh nhưng vẫn luôn đảm bảo giữ ấm cho bé.

VÌ SAO CẦN PHẢI MẶC BODYSUIT CHO BÉ?

Đi kèm với thiết kế đó là khả năng giữ ấm cho NHỮNG VÙNG QUAN TRỌNG của bé, như: BỤNG, LƯNGNGỰC. Ngay cả khi các MẸ thay tã hay vệ sinh hoặc bé lăn lê khi vui chơi thì cũng vẫn đảm bảo được giữ ấm.

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI CHỌN BODYSUIT CHO BÉ?

Giai đoạn sơ sinh là lúc bé còn mỏng manh. Bé đang tập quen với môi trường sống bên ngoài bụng mẹ. Do đó lựa chọn sản phẩm quần áo chất lượng  sẽ giúp bảo vệ bé khỏi các rủi ro như:

  • DỊ ỨNG DA: da bé bị nổi mẫn đỏ hoặc tệ hơn là đau rát. Đây là điều đáng sợ nhất khi chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Lựa chọn sản phẩm bodysuit cho bé cao cấp là cần thiết để đề phòng rủi ro với da của bé.
  • ẢNH HƯỞNG HÔ HẤP:  vải kém chất lượng dễ bị đổ lông và bụi vải. Điều này ảnh hưởng trực tiếp vào đường hô hấp của bé. Các di chứng về bệnh hô hấp mà bé mắc phải có thể đeo đuổi bé suốt đời. Do đó, việc cẩn thận khi lựa chọn bodysuit cho bé là rất quan trọng.

Do đó cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chất liệu vải của bodysuit khi chọn mua cho bé. Bodysuit cho bé của MotherKnowsBest luôn đảm bảo:

  • CHẤT VẢI thoáng mát, thấm hút giúp bé luôn thoáng mát.
  • Chất liệu cao cấp KHÔNG ĐỔ LÔNG, giúp bé tránh các bệnh về hô hấp và dị ứng da.
  • Hàng khuy nút chất lượng cao, chuẩn xuất Mỹ, Âu, không hư hỏng, lỏng lẻo hoặc rách vải gần khuy
  • Có rất nhiều loại và mẫu mã cho các mẹ lựa chọn, đủ các kích thước cho nhiều độ tuổi.