OldNavy là một trong những hãng quần áo tiên phong gia công quần áo trẻ em xuất khẩu

MotherKnowsBest muốn chia sẻ cho các mẹ kinh nghiệm trong việc lựa chọn và phân biệt quần áo trẻ em xuất khẩu chất lượng và an toàn cho con. Cũng nhân bài viết này, MotherKnowsBest muốn một lần nữa giải thích rõ hơn về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm mà MKB cung cấp. Từ đó giúp cho các mẹ yên tâm hơn trong việc tin tưởng và lựa chọn sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu tại MotherKnowsBest.

Với nhiều mẹ đã từng có duyên mua hàng của MotherKnowsBest thì chắc hẳn đã biết về khái niệm quần áo trẻ em xuất khẩu. Các mẹ nên đọc thêm để bổ sung thêm kinh nghiệm cho mình. Với các mẹ mà MotherKnowsBest chưa có cơ hội phục vụ thì càng nên đọc tiếp, để hiểu thêm về cách lựa chọn sản phẩm chất lượng cho con mình.

Vì sao nên mua quần áo trẻ em xuất khẩu cho con?

Quần áo trẻ em xuất khẩu là gì?

Quần áo trẻ em xuất khẩu là loại quần áo do các hãng nổi tiếng đặt gia công ở các nước phát triển như Việt Nam, Lào, Campuchia, Malaysia,… Một số hãng nổi tiếng có thể kể đến như OldNavy.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Quần áo trẻ em xuất khẩu, câu chuyện phía sau
OldNavy là một trong những hãng quần áo tiên phong gia công quần áo trẻ em xuất khẩu

Theo đó, các hãng sẽ hợp tác với xưởng sản xuất với nhiều cách thức. Hoặc hãng sẽ cung cấp thiết kế và yêu cầu về nguyên liệu, các xưởng sẽ tìm kiếm nguyên liệu, gia công và giao hàng. Hoặc có khi hãng sẽ cung cấp cả thiết kế và nguyên liệu, xưởng chỉ việc gia công và giao hàng.

Việc hợp tác này diễn ra như thế nào sẽ phụ thuộc vào hợp đồng kí kết giữa hãng và xưởng sản xuất. Đôi khi cam kết hợp tác linh hoạt trên mỗi lô hàng.

Quần áo sau khi được gia công sẽ được trải qua quy trình thẩm định do hãng đề ra, sau đó mới được lên tàu hoặc máy bay về kho của hãng và bán ra thị trường sau đó.

Chất lượng quần áo trẻ em xuất khẩu

Chúng ta đều biết ở các nước phát triển, đặc biệt là một cường quốc như nước Mỹ thì sức khỏe con người và đặc biệt là trẻ nhỏ là đều cực kì được chú trọng. Điều này có thể chứng minh bằng thực tế người Mỹ rất chú trọng vào việc khám sức khỏe định kỳ cũng như thuê bác sỹ riêng tư vấn và theo dõi vấn đề sức khỏe. Hay việc theo dõi và kiểm tra sự phát triển của một em bé từ lúc mẹ mang thai cho đến khi ra đời được tiến hành cực kì cẩn thận. 

Do đó, dù rằng là hàng gia công ở nước đang phát triển, tuy nhiên các hãng rất chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà đứng tên thương hiệu. 

Điều này là dễ hiểu và không khó lý giải. Mỹ nói riêng hay các nước phát triển nói chung, mức độ cạnh tranh trong trường học đã là rất lớn. Đó là chưa nói đến một ngành nghề sản xuất, mà ở đây là sản phẩm dành cho em bé. Do đó, không khó hiểu khi các hãng dù gia công ở các xưởng sản xuất quần áo trẻ em xuất khẩu nhưng họ vẫn rất (cực kì) coi trong chất lượng sản phẩm.

Khi các hãng đã đẩy phần lớn việc gia công cho các xưởng sản xuất, hãng chỉ cần tập vào các việc còn lại, như lên ý tưởng, thiết kế sản phẩm. Một phần việc quan trọng khác đóng vai trò chủ chốt để bảo vệ thương hiệu và danh tiếng chính là quy trình kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm từ các xưởng gia công.

MotherKnowsBest qua các mối quan hệ với xưởng sản xuất được biết và rất bất ngờ về độ chuyên nghiệp và gắt gao mà hãng đề ra.

Mỗi hãng sẽ có một bộ các thước đo khác nhau, tuy nhiên nhìn chung dao động từ 10 – 20 thước đo. Mỗi thước đo, ví dụ như độ đều đặn của đường may, sẽ có bộ đo lường riêng.

Tổng hợp điểm số của mỗi thước đo lại thì sẽ được một điểm cuối cùng của bộ quần áo. Các bộ quần áo không đủ chất lượng sẽ bị đánh fail và loại bỏ khỏi lô hàng.

Việc kiểm tra này là bắt buộc và là một phần không thể thiếu đối với mỗi lô hàng, trước khi được vận chuyển về hãng.

Do đó, MotherKnowsBest có thể khẳng định chất lượng của quần áo trẻ em xuất khẩu là tuyệt đối. Quần áo trẻ em xuất khẩu có thể coi là một lựa chọn an toàn và hoàn hảo cho trẻ nhỏ.

Nguồn gốc quần áo trẻ em xuất khẩu của MotherKnowsBest

Hẳn các mẹ sẽ thắc mắc vì sao quần áo được gia công theo đơn hàng của hãng, nhưng MotherKnowsBest có hàng và cung cấp cho các mẹ?!

Người bán hàng sẽ né tránh việc chia sẻ những bí mật kinh doanh của mình. MotherKnowsBest thì không nghĩ vậy, MKB cũng là một người mẹ và như MKB chia sẻ trước đây, việc kinh doanh này MKB bắt đầu với mong muốn chia sẻ cái tốt nhất cho tất cả người mẹ khác.

Và đúng là khi làm MẸ, bất cứ thứ gì mình chọn cho con đều phải là thứ tốt nhất.

Quần áo trẻ em xuất khẩu mà MotherKnowsBest cung cấp được MKB nhập trực tiếp từ các xưởng gia công ở các nước, và 3 nước chủ yếu là Việt Nam, Campuchia và Lào.

Nói ngắn gọi thì do quy trình kiểm tra quá gắt gao và khó khăn, nên các xưởng sản xuất thường cố sản xuất dư để nếu lỡ bị đánh rớt một số lượng sản phẩm thì vẫn có mà bù vào. Do đó, mỗi lô hàng sau khi giao cho hãng sẽ có thể có một số lượng ít quần áo trẻ em xuất khẩu dư ra.

Do các hãng thường xuyên thay đổi thiết kế và thiết kế chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn Do đó lượng hàng sản xuất dư này không cách nào khác là đem hủy hoặc bán ra ngoài.

Đó chính là các sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu mà MotherKnowsBest cung cấp.

Quần áo trẻ em xuất khẩu là lựa chọn tiêu dùng thông minh?

Trong thời buổi hiện nay khi mà tràn lan trên thị trường là nhiều quần áo Trung Quốc gán mác quần áo trẻ em xuất khẩu, gần đây lại có vụ lùm xùm của Con Cưng. Và dường như việc lựa chọn quần áo trẻ em xuất khẩu là một giải pháp để các mẹ có thể đảm bảo an toàn cho con.

Thật vậy, không bàn tới việc bị lừa và tốn tiền oan cho quần áo nhãn mác giả. Việc mặc quần áo được may bằng chất liệu không an toàn tiềm tàn rất nhiều nguy hiểm cho trẻ nhỏ:

  • DỊ ỨNG DA: da bé nổi mẫn đỏ hoặc tệ hơn là đau rát. Đây là điều đáng sợ nhất khi chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • ẢNH HƯỞNG HÔ HẤP:  vải kém chất lượng dễ bị đổ lông và bụi vải. Điều này ảnh hưởng trực tiếp vào đường hô hấp của bé. Các di chứng về bệnh hô hấp mà bé mắc phải có thể đeo đuổi bé suốt đời. Do đó, việc cẩn thận khi lựa chọn quần áo cho trẻ là rất quan trọng.

Lợi bất cập hại là điều hiển nhiên khi không may mắn mua phải những loại quần áo trên cho con.

Chất lượng quần áo trẻ em xuất khẩu là chắc chắn như đã nói ở trên. Quần áo trẻ em xuất khẩu đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng giống nhau. Nên có thể nói quần áo mà MKB cung cấp tới các mẹ có chất lượng không khác gì so với quần áo trẻ em xuất khẩu mà các hãng kinh doanh trên website.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Quần áo trẻ em xuất khẩu, câu chuyện phía sau
Mẫu quần áo trẻ em xuất khẩu do MotherKnowsBest cung cấp

Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là GIÁ CẢ. Giá của mặt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu do MotherKnowsBest cung cấp hợp lí hơn rất nhiều so với giá mà hãng đề bán trên web. Một số lí do có thể lí giải sau:

  • CHI PHÍ VẬN CHUYỂN THẤP HƠN: lượng hàng sản xuất dư này chỉ cần đi một đoạn đường ngắn để làm thủ tục nhập khẩu vào Việt Nam, do đó chi phí vận chuyển là thấp hơn rất nhiều.
  • CHI PHÍ VẬN HÀNH CỦA MKB THẤP HƠN SO VỚI CÁC HÃNG: Các hãng lớn thường phải lo cho rất nhiều loại chi phí, trong đó nặng nề nhất là quảng cáo và xây dựng thương hiệu, nghiên cứu và thiết kế sản phẩm. Do đó, về chi phí vận hàng, MKB tiết kiệm hơn rất nhiều. MKB dành phần tiết kiệm này để điều chỉnh giá sản phẩm hợp lí hơn cho các mẹ.

Do đó, việc lựa chọn quần áo trẻ em xuất khẩu với chất lượng tốt và an toàn cho con hoàn toàn là một lựa chọn tiêu dùng thông minh.

Những điểm cần chú ý khi mua quần áo trẻ em xuất khẩu?

Đường chỉ

Đường chỉ là một chỉ dẫn dễ dàng nhất để đánh giá chất lượng của quần áo. Với các sản phẩm chất lượng, đặc biệt là quần áo trẻ em xuất khẩu dễ dàng nhận thấy đường chỉ may đều đặn, không bị đứt chỉ. Các phần chỉ thừa cũng được cắt tỉa gọn gàng và ngăn nắp.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Quần áo trẻ em xuất khẩu, câu chuyện phía sau
Đường chỉ quần áo xuất khẩu cho bé thường sắc xảo, đều đặn và đẹp mắt

Chất lượng vải của quần áo trẻ em xuất khẩu

Các mẹ có thể kiểm tra bằng tay. Với sản phẩm quần sao xuất khẩu cho trẻ được may bằng chất liệu vải cao cấp, % coton nhiều, do đó khi sờ vào thường cảm giác mát lạnh. Do được thiết kế cho em bé nên chất liệu vải mịn màng và đồn thời có khả năng giữ ấm cho bé.

Ngoài ra, sau 1 – 2 lần giặt các mẹ có thể kiểm tra lại chất lượng vải.

Một mẹo nhỏ là sử dụng dụng cụ lấy bụi vải, mục đích vừa kiểm chứng chất lượng, vừa đảm bảo loại bỏ hết bụi vải li ti lẫn vào trong quá trình giặt đồ cho bé.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Quần áo trẻ em xuất khẩu, câu chuyện phía sau
Dùng dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra và lấy bụi vải trên quần áo của bé

Chất lượng khuy nút của quần áo trẻ em xuất khẩu

Đây cũng là một phần quan trọng, đặc biệt là với sản phẩm bodysuit.

Với các loại quần áo kém chất lượng hoặc hàng Trung Quốc dán mác hàng xuất khẩu thì đây là điểm dễ nhận ra nhất. Đa phần các sản phẩm này đều chỉ được trang bị hàng khuy nút NHỰA, lỏng lẻo và hay gặp lỗi trật khớp, không thể cài khuy sau vài lần sử dụng.

Với các loại bodysuit, việc hư hỏng ở phần khuy áo xem như bộ quần áo vô tác dụng!

Với sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu cao cấp do MotherKnowsBest cung cấp, phần khuy nút 100% là KIM LOẠI trên tất cả các sản phẩm. Phần kết nối giữa khuy nút và vải được làm chất chắn. Do đó, MKB cam kết có thể sử dụng lâu dài và không làm rách vải.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Quần áo trẻ em xuất khẩu, câu chuyện phía sau
Chất lượng khuy nút quần áo trẻ em xuất khẩu do MotherKnowsBest cung cấp

Số lượng sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu

Đây là một kinh nghiệm mà MotherKnowsBest có được từ quá trình lấy hàng từ xưởng sản xuất. Gọi là xuất dư, do đó các xưởng sản xuất sẽ cố gắng để tối ưu từng ngày con số xuất dư này. Tức là họ sẽ cố gắng giảm số lượng quần áo trẻ em xuất khẩu bị sản xuất đi qua từng lô hàng. 

Việc này theo MotherKnowsBest là khó, và một thực tế là qua nhiều năm MotherKnowsBest vẫn có thể lấy hàng xuất dư từ các xưởng sản xuất cho các mẹ. 

Tuy nhiên, điều này cũng chỉ ra một thực tế là số lượng quần áo trẻ em sản xuất dư  là không nhiều. Và các xưởng sản xuất đang từng ngày cố tối ưu quy trình sản xuất mà cụ thể là cắt giảm con số cắt dư này.

Điều này chỉ ra một thực tế rằng hàng xuất dư là cực kì hiếm và không có số lượng lớn. Rất nhiều mẹ mua hàng của MotherKnowsBest thắc mắc vì sao hàng hết rất nhanh hoặc không đủ size, thì đây chính là lí do.

Do đó, các mẹ nên cảnh giác nếu được tiếp thị quần áo trẻ em xuất khẩu với số lượng lớn. Rất có thể đây là quần áo Trung Quốc được may và dập tag để mang thương hiệu nổi tiếng. 

Các loại quần áo trẻ em xuất khẩu do MotherKnowsBest cung cấp

MotherKnowsBest cung cấp đa dạng các mặt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu. Với hơn 4 năm kinh doanh offline và gần đây là online, MotherKnowsBest tự tin khẳng định sự am hiểu và chất lượng sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu mà mình cung cấp. Các mẹ tham khảo các mẫu sản phẩm dưới đây:

Mua quần áo trẻ em xuất khẩu ở MotherKnowsBest như thế nào?

Để THEO DÕI các sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu của MotherKnowsBest, các mẹ hãy:

✅ Like page và theo dõi những bài viết chia sẻ về cách nuôi con cũng như các bài đăng về sản phẩm của MotherKnowsBest.
✅Tham khảo thêm album ảnh để biết chi tiết về sản phẩm, MotherKnowsBest cam kết sẽ luôn cập nhật ảnh mới và chất lượng nhất.
✅ Hoặc gọi điện về số 0120.336.1099 khi có thắc mắc hoặc đơn giản muốn nói chuyện với MotherKnowsBest

Khi cần MUA quần áo trẻ em xuất khẩu của MotherKnowsBest, các mẹ hãy:

✅ Inbox và gửi kèm hình sản phẩm quần áo trẻ em hoặc mỹ phẩm mà các MẸ cần mua, kèm số lượng
✅Cho MotherKnowsBest biết thông tin gồm tên, số điện thoại và địa chỉ
✅MotherKnowsBest sẽ ngay lập tức ship hàng, các MẸ nhận hàng, hài lòng thì thanh toán tiền

Với TẤT CẢ ĐƠN HÀNG quần áo trẻ em xuất khẩu phục vụ các mẹ MotherKnowsBest sẽ:

✅Gói hàng cẩn thận trong túi ni lông để tránh hư hỏng

✅Gửi kèm các MẸ bí kíp giặt, ủi, sấy quần áo

✅Chụp hình gói hàng và thông báo cho các MẸ thời điểm gói hàng gửi đi

✅Chủ động liên hệ, tư vấn cho các MẸ sau khi các MẸ nhận hàng.

All the best for Mẹ và Bé!! Tại sao không? Vì chúng ta đều là MẸ <3.

You Might Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *