Bodysuit cho bé, mẹ đã biết biết cách lựa chọn

Hai điều cơ bản nhất để trẻ sơ sinh có thể NGỦ NGON và BÚ KHỎE chính là giúp TRẺ Ợ ĐƯỢC sau bú và GIỮ ẤM CHO TRẺ.
Tuy nhiên không nhiều CHA MẸ biết được điều này hoặc biết nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện. MotherKnowsBest rất hiểu những trăn trở đó của các MẸ và sẽ cố gắng chia sẻ những kinh nghiệm mà mình chắt lọc được.

➡️ Như các MẸ đã biết thì trẻ sơ sinh, khi vừa chuyển nơi ở từ…BỤNG MẸ ra môi trường bên ngoài thì cần một thời gian thích nghi. Một trong những việc quan trọng nhất trong gia đoạn này là GIỮ ẤM CHO TRẺ.

Theo các truyền thống, đơn giản và tiết kiệm nhất là QUẤN KHĂN cho trẻ.

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách thấu đáo, sẽ có một số vấn đề sau:

⁉️ Chúng ta cần quấn bao nhiêu lớp khăn là đủ? MỘT LỚP hay HAI LỚP?

⁉️ PHẦN NGỰC VÀ LƯNG là hai phần cần CẦN PHẢI GIỮ ẤMnhiều nhất và chắc chắn sẽ không được bảo vệ nữa khi chúng ta cần gỡ bỏ lớp khăn để THAY TÃVỆ SINH

⁉️ Nếu không cẩn thận thì bụi vải có thể gây bệnh hô hấp hoặc kích ứng da trẻ.

Xem thêm:

Vậy BODY SUIT có những ưu điểm vượt bậc gì hơn việc quấn khăn truyền thống?

TIỆN LỢI CHO VIỆC ĐÓNG BỈM: Với thiết kế có khuy bấm ở phần đũng quần, các mẹ có thể thay bỉm cho bé dễ dàng hơn trong tư thế nằm của bé. Ngoài ra, bodysuit cũng giúp cho bỉm của bé được cố định, không bị xô lệch.

✅ GIỮ ẤM CHO BÉ: Nếu bạn lo lắng khi bé cử động, xô chăn trong lúc ngủ làm hở bụng thì bộ bodysuit sẽ thay bạn “giải quyết” nỗi lo ấy! Phần bụng của bé luôn được giữ ấm với bộ đồ áo liền quần, ngay cả lúc vệ sinh, thay tã

✅ THOẢI MÁI DỄ CỬ ĐỘNG: Những bộ đồ bodysuit dù kín nhưng không hề khó cử động và quá ôm sát, giúp bé luôn cảm thấy thoải mái và dễ cử động mọi lúc đấy!

✅KHĂN thì… KHÔNG CHẮC, nhưng Body Suite là dành riêng cho trẻ. Các mẹ sẽ tránh được các bệnh về đường hô hấp cũng như nỗi lo về kích ứng da của CON.

MotherKnowsBest hi vọng được giúp đỡ các mẹ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như cung cấp những sản phẩm tốt nhất dành cho MẸ và BÉ, với tất cả sự thấu hiểu của NHỮNG NGƯỜI LÀM MẸ ?

 

You Might Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *