Có nên dưỡng da cho bé từ nhỏ?

Mình nhớ lúc nhỏ, mấy đợt bà con bên Đức về thăm, lúc nào cũng mang lỉnh kỉnh đâu là rất nhiều thứ về làm quà. Bà con mình cũng vậy, lần nào về cũng xách về cho hằng hà sa số thứ lặt vặt bên đó, nên từ nhỏ mình may mắn được dùng rất nhiều hàng Đức…ở tại Việt Nam.

Trong những món đồ mà bác tặng thì mình đặc biệt chú ý hộp kem Bebe cho em bé. Mình nghe bác nói đây là kem Đức, đặc biệt dành riêng cho em bé, dùng dưỡng da hàng ngày. Nghe nói vậy thì mình mới biết bên Đức người ta phát triển, mình và em ngày tắm 2 lần, sáng đánh răng thì cũng coi là đã đủ chuẩn về chăm sóc cơ thể lắm rồi :D.

Da mình lúc xài kem đó thì ban đầu mịn, sau đó bắt đầu trắng lên dần dần, nhưng vẫn có màu hồng hào. Một điểm khác nữa giữa mình và em, là khi đi biển mình cũng sẽ đen nhẹm đi, nhưng sau về thì da tự động bong ra và trôi mất phần da rám nắng, sau đó da lại trắng sáng như trước.

Sau này lớn lên, mình có tìm hiểu thêm về kem Bebe, đọc thông tin của công ty bên Đức về nhãn hiệu này thì biết là kem Bebe có dòng sản phẩm riêng đặc biệt dành cho em bé. Loại kem này thiết kế để em bé có thể dùng từ nhỏ như kem dưỡng da hàng ngày. Mục đích của nó là nuôi dưỡng làn da nhạy cảm của bé, chống các bệnh viêm da, nứt nẻ, và giúp bé có làn da khỏe mạnh, trắng hồng.

Share

You Might Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *